Afskriftarlán

Mikið er talað um skuldaleiðréttingar, forsendubrest, kosningaloforð og verðtryggingu þessa dagana.

seðlar001Minna er þó talað um hin svokölluðu afskriftarlán. Afskriftarlán eru algjörlega það sem almenningi vantar. Kannski vantar almenningi þessi lán vegna þess að upplýsingar um þau er hvergi að finna á vefsíðum eða í útibúum banka- og fjármálastofnananna og ekkert var kennt um þau í  barnakólanum í gamla daga eða á þeim skólastigum sem við höfum í dag. Ekki er staf um þau að finna hvorki á grunnskólastigi, framhalds- eða háskólastigi svo undirritaður viti og er þó umræða í gangi um að bæta fjármálalæsi ungu kynslóðarinnar.

Afskriftarlán ganga þannig fyrir sig að fengin er mjög stór upphæð að láni og er það gert algjörlega án allra veða eða trygginga. Svo þegar hæfilegur tími er liðinn þá er allt í einu látið koma babb í bátinn og lánið því næst afskrifað.

Þessi lán eru aldrei sett í kröfuvakt eða neitt þess háttar þannig að ekkert þarf að hafa áhyggjur af einhverju svoleiðis.

Mjög auðvelt er að fá upplýsingar um þessi lán með örfáum símtölum. Hér læt ég fylgja með hlekk með lista nokkurra valinkunnra reynslubolta í þessum snilldarlánum. og hjá Já.is er hægt að finna símanúmer viðkomandi.

Þegar allt er smollið þarf svo ekki lengur að röfla meira um skuldaleiðréttingar, forsendubrest, kosningaloforð, verðtryggingu eða neitt svoleiðis.

Listi Reynsluboltanna

Já.is

Gangi ykkur vel.

BKristinsson

 

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *