Arðgreiðslur djöfulsins.

Gul Frétt.

seðlar001
Sýnishorn af arðgreiðslum djöfulsins.

Nú fer að hitna í Helvíti því Borgun hyggst greiða 2,2 milljarða í arð á þessu ári.
Með því mun eigendum Borgunar hafa verið greiddir þrír milljarðar í arð síðan Landsbankinn seldi 31,2 prósenta hlut í Borgun á sprenghlægilega 2,2 milljarða til hóps fjárfesta og stjórnenda Borgunar í nóvember 2014. Arðgreiðslan í fyrra nam 800 milljónum og var sú fyrsta frá árinu 2007 og kemur kaupverðið því margfalt til baka á einungis nokkrum mánuðum.

Arðgreiðslur til hópsins sem keypti hlut Landsbankans í Borgun mun í þetta skiptið verða notaður til að kaupa sjálfan bankann með húð og hári og dettur ýmsum í hug sagan um eggið og hænuna. Greiðslan mun verða fyrsta greiðsla upp í ímyndað kaupverð sem verður svo aldrei greitt svipað og gert var í frægum viðskiptum með Olís, Símann, Landsbankann fyrir hrun og öðrum viðlíka viðskiptum sem aldrei hafa komið upp á borð hjá almenningi.

Hópurinn sem samanstendur af leppum frægra aðila á Íslandi sem allir eru með stóra reikninga á aflandseyjum mun einnig fá arðgreiðslur út úr tryggingafélögunum og nota þær greiðslur sem fyrstu útborgun í öðrum félögum sem koma þessa dagana frá hrægammasjóðunum og verða að komast úr söluferli  fyrir kosningarnar í haust svo réttu aðilarnir fái eignarhaldið upp í hendurnar í hinum ýmsu tegundum sýndarviðskipta.

Auðvitað er þessi frétt að stærstum hluta svokölluð „Gul frétt“ og einstök atriði koma beint út úr Samsæriskenningabankanum. En ef allt í fréttinni ætti við rök að styðjast  væri fréttin að sjálfsögðu um hreint og beint samsæri gegn Íslensku þjóðinni.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *