Þjóðhátíðarandi við opnun Costco.

Húsnæði Costco er nánast fokhelt eftir að kaupóðir Íslendingar keyptu allt sem hönd á festi.

Félagi Costco unnanda er kunn­ugt um að í gær höfðu hvorki lík­ams­árás­ir eða nauðganir verið kærðar til lög­reglu eft­ir opnunina í vikunni þrátt fyrir að innkaupakerrur hefðu meðal annars verið af allt of skornum skammti.

„Þessi fjöldi kæru­mála er sérstakt gleðiefni“ seg­ir í til­kynn­ingu frá félaginu. Í kjöl­far opnunarinnar verður sér­stök­um starfs­hópi falið að fara yfir fram­kvæmd­ina og gera til­lög­ur um hvernig efla megi enn frek­ar ör­yggi í Costco og stuðla að hug­ar­fars­breyt­ingu annarra verslunareigenda.

Félag Costco unnenda hef­ur lagt sér­staka áherslu á for­varn­ir gegn kaupæði og að þessu sinni voru um 1000 manns við ör­ygg­is­gæslu í Kauptúni þegar flest var auk lækn­is, sálfræðinga og hjúkr­un­ar­fræðinga. Þá var starf­andi áfallat­eymi í Kauptúni sem stýrt var af fag­menntuðu starfs­fólki. Til að und­ir­strika áherslu á ör­ygg­is­mál­in var at­höfn á þriðju­dags­kvöld þar sem gest­ir, afgreiðslufólk og annað starfs­fólk Costco sýndu með tákn­ræn­um hætti að stjórnlaust kaupæði er ekki liðið, seg­ir í til­kynn­ingu Costco unnenda.

Auk þeirra fjöl­mörgu viðskiptavina sem komu á opnunina, um 1000 ör­ygg­is­varða lögðu hátt í 20.000 sjálf­boðaliðar Costco unnenda lið við fram­kvæmd opnunarinnar. Félag Costco unnenda þakk­ar öllu þessu góða fólki fyr­ir vel unn­in störf á opnuninni. Hreins­un Kauptúns eftir opnunina gekk vel og var henni að mestu lokið á sunnu­dags­kvöld.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *