Menntamálaráðherra ver samninganefndina

Menntun er stórlega ofmetin segir Lilja Alfreðsdóttir menntamálaráðherra vegna deilu Ljósmæðra við samninganefnd Íslenska Ríkisins.

„Auðvitað eiga allir að lækka í launum við aukna menntun enda er núverandi menntastefna algerlega galin. Til dæmis er hvergi í öllu ferlinu frá 6 ára bekk upp í doktorsgráðu í Háskóla, ekki einn einasti bókstafur um milljarða brask eða afskriftir eða sölsun ríkiseigna til sjálfs síns eða frændmenna sinna líkt og fámennur hópur stundaði í aðdraganda hrunsins og aftur síðustu misseri. Það er því fullkomlega eðlilegt að aukin núverandi menntun skili lægri eða engum tekjum til viðkomandi en eins og kunnugt er voru Ljósmæður í refsingarskyni látnar vinna í stórum stíl án endurgjalds í síðasta verkfalli“ að sögn Lilju Alfreðsdóttur Menntamálaráðherra.

Þess skal getið að ekki náðist í Lilju við vinnslu fréttarinnar og er fréttin því vonandi 100% svokölluð „FAKE NEWS“.

Stuðningsaðilum Ljósmæðra er bent á undirskriftasöfnun sem finna má HÉR: