Sólskin á Íslandi?

Verkfalli Ljósmæðra hefur verið aflýst í bili og ætti grátur Íslands að minnka eitthvað en rignt hefur mikið á suðvesturhorni landsins allt árið.

Það mikil var rigningin á tímabili að Veðurstofan tók á það ráð að auglýsa eftir karl og kvendýrum allrar dýrategunda. Veðurstofan laut óvænt í lægra haldi gegn úrskurðarnefnd jafnréttismála og blés verkefnið af þar sem láðist að auglýsa eftir transkynja, samkynja og intersex eintökum.

Á 100 ára fullveldiafmæli Íslands er Grátur landsins og rigningin því miður ekki á undanhaldi. Ekki er tilefni til að fagna með sólskini á næstunni miðað við árangur síðustu áratuga til handa almenningi á Íslandi enda var umræddum almenningi ekki boðið til Þingvalla á hátíðardagskrá Alþingis Íslendinga í sl. viku á 100 ára afmæli aðskilnaðar við Dani og aðskilnaði við 1-2% vexti án verðtryggingar hinna Dönsku húsnæðislána sem landsmenn myndu njóta værum við enn á spena hjá dásamlegri Danadrottningunni.